Tổng kết các lớp năng khiếu và kỹ năng công tác đội hè 2017

 

Sáng ngày 13/8/2017, Trung tâm văn hoá thể thao TTN tỉnh đã tổ chức thành công chương trình Tổng kết các lớp năng khiếu và kỹ năng công tác Đội hè 2017 cho hơn 400 em học sinh hiện đang học tập, sinh hoạt tại các lớp năng khiếu,  kỹ năng công tác Đội  và CLB, Đội, Nhóm thuộc Trung tâm.

Trong dịp hè, Trung tâm đã mở được 11 lớp năng khiếu như: Đàn Organ, múa, Aerobic, Thanh nhạc, Hội hoạ, Võ VoVinam, Võ Karatedo, cầu lông, bóng bàn.. thu hút 427 em tham gia và các lớp công tác đội: Chỉ huy Đội, trống cơ bản, trống nâng cao, sao nhi, kèn cơ bản, kèn nâng cao thu hút 71 lượt em đăng ký và theo học. Ngoài ra, Trung tâm còn mở rộng thu hút gần 200 em tham gia vào các CLB, Đội nhóm.

Trong buổi tổng kết, đồng chí Phạm Văn Thắm – Phó giám đốc Trung tâm Văn hóa Thể thao TTN tỉnh đã đánh giá những mặt đạt được cần phát huy trong công tác giảng dạy của giáo viên, cũng như sự tích cực tiếp thu của học sinh. Đồng thời cũng chỉ rõ những mặt hạn chế cần khắc phục trong năm tới. Nhân dịp này, Ban giám đốc Trung tâm cũng đã kịp thời khen thưởng cho 20 các em đạt thành tích xuất sắc học tập và tham gia các hoạt động hè năm 2017.

Đây là hoạt động nhằm tổng kết đánh giá chất lượng và báo cáo kết quả hoạt động trong hè của các lớp năng khiếu, kỹ năng công tác Đội và CLB, Đội nhóm thuộc Trung tâm văn hóa thể thao TTN tỉnh Kon Tum. Đồng thời, phát hiện năng khiếu để tiếp tục lựa chọn, bồi dưỡng hạt nhân nòng cốt cho các CLB, Đội, Nhóm năng khiếu phục vụ phong trào văn hóa văn nghệ cho tỉnh nhà.

Thanh Sang - NS


Newer news items:
Older news items:

 

Đăng nhập

Video sự kiện

Video ID missing!

Du Bao Thoi Tiet

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay507
mod_vvisit_counterHôm qua698
mod_vvisit_counterTuần này1205
mod_vvisit_counterTuần trước5680
mod_vvisit_counterTháng này13151
mod_vvisit_counterTháng trước14661
mod_vvisit_counterTổng57156