Tiếng hát đến người bệnh gắn với vận động hiến máu tình nguyện năm 2017

alt

Chiều ngày 22/8/2017, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Kon Tum phối hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Hội chữ thập đỏ tỉnh tổ chức hoạt động Tiếng hát đến người bệnh gắn với vận động hiến máu tình nguyện tại huyện Kon Rẫy.  

Tham dự chương trình có Anh Lê Hữu Lợi - Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh-Chủ nhiệm CLB Thầy thuốc trẻ tỉnh, các đồng chí đại diện các ban, ngành, đoàn thể ,lực lượng vũ trang và hơn 300 ĐVTN, nhân dân trên địa bàn huyện.

alt

Có 100 ĐVTN tham gia hiến máu tại chương trình, kết quả thu được 89 đơn vị máu; tại đây, Hội LHTN Việt nam huyện Kon Rẫy đã phối hợp với nhóm tình nguyện chia sẻ kết nối yêu thương và CLB hiến máu tình nguyện huyện tổ chức chương trình Tiếng hát cho người bệnh, trao tặng 80 suất quà cho bệnh nhân nghèo; 125 suất quà và 3000 quần áo cũ các loại cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn; tặng 400 suất ăn cho người dân địa phương trên địa bàn xã Đăk Ruồng, huyện Kon Rẫy. 

alt

Đây là hoạt động thể hiện đạo lý “Lá lành đùm lá rách” sẻ chia, đồng cảm với những người có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời phát huy tinh thần xung kích tình nguyện của đoàn viên thanh niên trong hoạt động an sinh xã hội vì cuộc sống cuộc đồng.

Văn Mạnh-NS


Newer news items:
Older news items:

Last Updated ( Wednesday, 23 August 2017 03:25 )  

Đăng nhập

Video sự kiện

Video ID missing!

Du Bao Thoi Tiet

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay507
mod_vvisit_counterHôm qua698
mod_vvisit_counterTuần này1205
mod_vvisit_counterTuần trước5680
mod_vvisit_counterTháng này13151
mod_vvisit_counterTháng trước14661
mod_vvisit_counterTổng57156