Mang mùa đông ấm đến với các em thiếu nhi, học sinh huyện Đăk Glei

alt

Sáng 9/1, Huyện đoàn Đăk Glei đã trao 90 áo ấm, 90 phần quà sữa, bánh kẹo cho các em thiếu nhi đang theo học tại các lớp trẻ, mầm non tại các điểm trường trên địa bàn xã Đăk Man, huyện Đăk Glei.

Đây là hoạt động nằm trong chương trình "Đông ấm cho em" được huyện đoàn Đăk Glei phát động nhằm quyên góp chăn ấm, áo ấm cho học sinh khối mầm non, Tiểu học và THCS các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Đăk Glei; trong đó ưu tiên các xã khu vực biên giới, vùng sâu, vùng xa; các xã thường xuyên bị ảnh hưởng bởi thiên tai, bão lũ, rét đậm, rét hại.

Sau khi được phát động, chương trình đã vận động hơn 60 chăn, trên 100 áo ấm mới, trên 1.400 áo ấm cũ, trên 2.000 quần áo cũ các loại; Đoàn các xã, thị trấn phát huy nội lực, vận động hơn 700 áo ấm cũ các loại, kịp thời trao tặng cho các em thiếu nhi, học sinh trên địa bàn. 

alt

Liên đội các đơn vị trường học trên địa bàn huyện Đăk Glei triển khai hưởng ứng chương trình “Đông ấm cho em”, thực hiện phong trào “Áo ấm tặng bạn” đã quyên góp trên 60 chăn, 500 áo ấm cũ và mới, trên 1.000 quần áo cũ các loại. Đồng thời, được sự tham gia hưởng ứng nhiệt tình của Đoàn viên, thanh niên các Chi đoàn trực thuộc Huyện đoàn Đăk Glei, sự hỗ trợ các đơn vị như Thành Đoàn Kon Tum, Đoàn cơ sở phòng Tham mưu – Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Kon Tum và sự chung tay, góp sức của các doanh nghiệp, cộng đồng xã hội trong và ngoài huyện; Huyện đoàn Đăk Glei đã quyên góp được trên 100 áo ấm mới, trên 200 áo ấm cũ và trên 1.000 quần áo các loại để trao tặng cho các em thiếu nhi, học sinh các bậc học trên địa bàn huyện.

alt

Chương trình “Đông ấm cho em” là một hoạt động thường niên của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Đăk Glei nói riêng và đoàn viên, thanh niên tỉnh Kon Tum nói chung. Thông qua chương trình, các cấp bộ Đoàn đã triển khai rộng khắp, phát huy tinh thần “Vì đàn em thân yêu”, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên, góp phần bảo đảm an sinh xã hội trên địa bàn huyện Đăk Glei và tỉnh Kon Tum.

Vũ Triều - VS


Newer news items:
Older news items:

 

Đăng nhập

Video sự kiện

Video ID missing!

Du Bao Thoi Tiet

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay723
mod_vvisit_counterHôm qua1628
mod_vvisit_counterTuần này3759
mod_vvisit_counterTuần trước10644
mod_vvisit_counterTháng này34362
mod_vvisit_counterTháng trước64024
mod_vvisit_counterTổng245874